Đếm ngược thời gian bàn giao lô đất:

0
1
Năm
0
0
Tháng
2
1
Ngày

Thông tin về chủ đầu tư Khu đô thị Tấn Đức JSC

Đến với mỗi dự án, khách hàng không chỉ quan tâm đến vị trí, giá cả, tính pháp lý mà còn rất quan tâm đến chủ đầu tư. Đây là một yếu tố có mức độ ảnh hưởng đến dự án. Bởi những chủ đầu tư có trách nhiệm sẽ nâng cao khả năng hoàn thành tiến độ dự án và bảo đảm, tạo lòng tin, độ uy tín hơn. Vì thế chúng tôi xin cập nhật thông tin về chủ đầu tư khu đô thị Tấn Đức để khách hàng được biết.

CHỦ ĐẦU TƯ KHU ĐÔ THỊ TẤN ĐỨC LÀ AI?

Khu đô thị Tấn Đức JSC được xây dựng tại phường Đồng Tiến, Thị xã Phổ Yên ,tỉnh Thái Nguyên. Dự án khu đô thị Tấn Đức JSC đã được UBND tỉnh Thái Nguyên phê duyệt, Sở Xây dựng tỉnh Thái Nguyên thẩm định, có sơ đồ quy hoạch chi tiết trên bản đồ tỉnh.

Chủ đầu tư của dự án là Công ty Cổ Phần Đầu tư và Xây dựng hạ tầng Tấn Đức

Thông tin chi tiết về chủ đầu Khu đô thị Tấn Đức JSC

  • Địa chỉ trụ sở: Tổ dân phố Tân Hoa, xã Đồng Tiến, Thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 4600391578
  • Đăng ký và quản lý bởi Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Thái Nguyên
  • Ngành nghề chính: Xây dựng nhà các loại

Gửi cho tôi ưu đãi mới nhất

Cơ cấu tổ chức của chủ đầu tư Khu đô thị Tấn Đức JSC

Đây là một trong những đơn vị xây dựng hàng đầu tại Thái Nguyên. Công ty được thành lập từ năm 2006, cho đến nay công ty sở hữu quy mô lớn với hàng nghìn nhân viên với:

+ Đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm

+ Đội ngũ nhân viên và chuyên gia giàu năng lực

+ Những đối tác chiến lược hùng hậu về tiềm năng tài chính và kinh nghiệm về bất động sản.

CÁC DỰ ÁN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ KHU ĐÔ THỊ TẤN ĐỨC

Là một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, xây dựng, thẩm định, kiểm tra, thiết kế các công trình, đặc biệt là các dự án bất động sản. Với hơn chục năm kinh nghiệm trong nghề, chủ đầu tư Khu đô thị Tấn Đức đã triển khai xây dựng thành công các dự án:

  •  Khu đô thị Phú Đại Cát
  •  Khu dân cư Đại Phong
  •  Đại Phong JSC
  •  Siêu thị Chợ- An Thái Bình

Chủ đầu tư khu đô thị Tấn Đức

Các dự án được xây dựng bởi chủ đầu tư Tấn Đức JSC đều có vị trí đẹp, phong thủy tốt, gần khu dân cư và có nhiều tiện ích, cảnh quan xung quanh. Dự án được nhiều khách hàng lựa chọn và tạo được niềm tin cho khách hàng.

Mục tiêu của chủ đầu tư Khu Tấn Đức Thái Nguyên

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, chủ đầu tư khu Tấn Đức luôn đặt mục tiêu phấn đấu trở thành một tập đoàn lớn vươn tầm khu vực và quốc tế, đồng thời nâng cao trình độ tay nghề, khoa học kĩ thuật để đẩy nhanh tiến độ các dự án. Trở thành một công ty xây dựng chuyên nghiệp, uy tín nhất cả nước.

Cùng với sứ mệnh xây dựng và phát triển các khu đô thị, khu dân cư mới trở nên hiện đại, cao cấp và thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó còn có các tiêu chí văn minh, hiện đại, nhưng cũng mang nét đẹp của thuần Việt. Đó là sứ mệnh và mục tiêuchủ đầu tư khu đô thị Tấn Đức JSC muốn hướng đến trên chặng đường phát triển lâu dài.

Các dự án được triển khai bởi Công ty cổ phần đầu tư và Xây dựng hạ tầng Tấn Đức luôn khiến khách hàng hài lòng. Và đây chính là động lực để Tấn Đức phát triển mạnh mẽ kể từ khi thành lập đến nay.

Sau hoàn thiện về xây dựng và thiết kế các dự án đình đám ở Thái Nguyên như Khu dân cư Đại Phong, JSC Đại Phong, Khu thương mại An Thái Bình,Khu đô Thị Phú Đại Cát… Chủ đầu tư khu đô thị Tấn Đức tiếp tục theo đuổi tham vọng “thay đổi bộ mặt Thái Nguyên” bằng một dự án khu đô thị hiện đại và cao cấp, đó chính là dự án Khu đô thị Tấn Đức JSC.

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ ĐỂ CÙNG LÀ HÀNG XÓM
Để lại ý kiến của quý khách
Hiện có Không có phản hồi